nghethuatcuocsongdep.com

Bạn cần biết gì về loại xe nâng hàng 3 tấn


Xe nâng hàng là loại thiết bị không thể thiếu trong công việc vận chuyển tại nhiều bến bãi và kho hàng nhà xưởng hiện nay. Đặc biệt với nhiều ưu điểm nổi bật dễ di chuyển, dễ vận hành, phù hợp với nhiều trọng tải khác nhau, thích hợp sử dụng tại nhiều không gian thì đây là loại phương tiện nâng hạ  đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về loại thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về các loại xe nâng hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Có thể nói, việc sử dụng xe nâng hàng 3 tấn đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Hơn nữa với nhiều kiểu dáng thiết kế và phân loại tải trọng đa dạng thì dòng xe nâng này lại càng phổ biến và được ưa chuộng sử dụng.
•    Xe nâng tay: Đây là loại xe dùng sức người để vận chuyển các loại hàng hóa. Loại xe này được chia làm 2 dòng xe nâng là xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp. Loại xe nâng này có thiết kế đơn giản nhất hiện nay. 
•    Xe nâng chất đốt: Đây là dòng xe nâng dùng các động cơ đốt trong cho việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Nguyên liệu mà máy sử dụng là dầu hoặc xăng,... Đây cũng là loại xe nâng hạ khá phổ biến ở nước ta bởi xét về giá thành thì nó đảm bảo tiết kiệm được chi phí khá lớn nếu so với những công năng mà nó sở hữu. Tuy nhiên một khuyết điểm của dòng xe này chính là ở trọng lượng xe và tiếng ồn mà nó gây ra khá lớn. 
•    Xe nâng điện: Đây là loại xe được thiết kế thêm phần bình ắc quy cho động cơ điện. Loại xe này hiện đại và khá thuận tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, chắc chắn giá thành của nó không hề rẻ và cao hơn các dòng xe kể trên khá nhiều. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại xe nâng điện uy tín với mức giá khá hợp lý.
•    Xe nâng bàn: Đây là dòng xe nâng còn được gọi với tên khác là bàn nâng. Xe nâng bàn là phương tiện dùng trong công việc vận chuyển sản phẩm và hàng hóa lên cao. Thông thường mỗi nhà xưởng của doanh nghiệp chỉ cần từ 2 đến 3 chiếc xe nâng bàn là đủ. Giá thành của dòng thiết bị này cũng khá rẻ.

Mua thiết bị xe nâng hàng uy tín ở đâu?
Để tìm mua những sản phẩm xe nâng hàng 3 tấn uy tín trước hết chúng ta cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp đảm bảo và đã được đánh giá tốt từ nhiều khách hàng nhé. Bạn có thể tìm hiểu  thông tin này qua mạng internet hoặc qua người thân bạn bè và đồng nghiệp.
 

Xem thêm: https://xenangtrungquoc.vn/xe-nang-heli-5-tan-h-series
Xem thêm bài viết: http://www.moingaymottin.com/news/detail/mot-so-su-lua-chon-chat-luong-voi-dong-san-3867.html
06/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *