nghethuatcuocsongdep.com

Cần lưu ý gì khi mua bánh pizza mua 1 tặng 1

Pizza là một món ăn có nguồn gốc từ phương Tây, du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng được người dân nước ta ưa chuộng bởi hương vị ngon miệng và độc đáo ẩm thực Việt Nam. Bánh pizza ngày càng trở nên phổ biến hơn, các cửa hàng bán pizza mọc lên rất nhiều khiến cho thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Vì vậy để tánhu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình, các chương trình ưu đãi hấp dẫn đã được đưa ra, trong đó có chương trình pizza mua 1 tặng 1. Vậy người mua có thực sự được lợi chỉ mua được bánh với giá một nửa hay không, bánh pizza có thực sự chất lượng hay không, hãy chú ý những điều quan trọng sau đây để thực sự mua được bánh pizza chất lượng với mức giá tốt nhé. 

https://servicebigseo.esn.vn/images/wlXrYy1ZD0kfnLgWMJjpsyzWhIC2RKx3.jpg

Chương trình pizza mua 1 tặng 1 là gì?

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi để lôi kéo khách hàng mà nhiều cửa hàng bán pizza đã áp dụng ngày nay. Tuy nhiên, chương trình này cũng sẽ có sự khác biệt tuỳ vào cửa hàng. Chẳng hạn, chương trình mua một bánh pizza tặng một bánh pizza cùng loại hoặc có giá trị nhỏ hơn hay chương trình mua một bánh pizza size M, L,.. tặng một bánh pizza size S hoặc mua một bánh pizza và tặng một bánh pizza theo quy định của nhà hàng đó,...

Thời gian của chương trình khuyến mãi pizza mua 1 tặng 1 cũng phụ thuộc vào địa chỉ bán, chẳng hạn cửa hàng sẽ phát ra chương trình trong một thời gian khoảng 3-7 ngày hoặc sẽ vào một ngày cố định trong tuần, trong tháng,... 

Nói chung, nội dung chương trình này rất đa dạng nên bạn cần đọc kỹ quy định khuyến mãi của cửa hàng bán pizza đó để nắm rõ chi tiết nhé.

Cần lưu ý gì khi mua bánh pizza mua 1 tặng 1

Bánh pizza mua 1 tặng 1 cũng gần như tương đương với khách hàng được khuyến mãi lên tới 50%, là một tỉ lệ rất lớn nên bạn cũng cần lưu ý, cẩn thận đánh giá chất lượng, sự uy tín của cửa hàng để đảm bảo chất lượng của bánh pizza khuyến mãi.

Những cửa hàng bán bánh pizza nhỏ lẻ, không có uy tín không thể đảm bảo về chất lượng nguồn gốc của hương liệu chế biến, lợi dụng khuyến mãi để làm giảm chất lượng của bánh hoặc tăng giá của bánh lên so với giá trị thực tế nhằm không giảm lợi nhuận so với ban đầu kể cả khi đã giảm giá tới 50% giá bánh. Do đó, cho dù bạn được hưởng quyền lợi mua 1 tặng 1 nhưng bánh ăn dở, không ngon, không đảm bảo an toàn thực phẩm thì cũng không đáng phải không nào.

Ngược lại, những cửa hàng pizza uy tín có kiểm định chất lượng về nguyên liệu, hương vị của bánh thì khách hàng sẽ thực sự được thưởng thức bánh pizza với mức giá tốt hơn đấy nhé.

Xem thêm bài viết: http://www.vutrangnhung.com/news/detail/thoa-suc-lua-chon-voi-hang-loat-pizza-ngon-tai-2201.html
08/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *