nghethuatcuocsongdep.com

Có nên in bao lì xì giấy kraft hay không?


Mỗi dịp tết đến xuân về là các loại bao lì xì lại được nhiều người tìm mua để phục vụ cho các nhu cầu ngày tết. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người thắc mắc không biết có nên in bao lì xì giấy kraft hay không thay cho các loại bao lì vì truyền thống trước kia. 

Ưu điểm của bao lì xì in từ giấy Kraft
Trước kia, mọi người thường xuyên dùng các loại bao lì xì làm từ nilong. Tuy nhiên, vì nilong là chất liệu không thể tự phân hủy và có hại tới môi trường nên hiện nay việc sử dụng phong bì giấy trở nên phổ biến hơn. Trong đó, giấy kraft là một trong những loại giấy thân thiện với môi trường nên hiện nay có rất nhiều người lựa chọn in bao lì xì giấy kraft. 
Ngoài ra, so với những loại phong bao lì xì khác, việc chọn lựa các loại phong bì làm từ giấy kraft cũng giúp mọi người chỉ cần phải chi trả một chi phí vừa phải bởi có thể nói rằng các loại phong bì làm từ giấy kraft hiện nay thường khá rẻ. Không những thế, mẫu mã và các họa tiết trang trí tên phong bao lì xì cũng có sự đa dạng hơn hẳn. Do đó, các bạn có thể thoải mái chọn lựa các mẫu phong bao mà bạn yêu thích. 


Hiện nay, khi chọn lựa in ấn phong bao lì xì nếu bạn cần một số lượng lớn thì bạn nên chú ý trong việc chọn lựa cơ sở in. Những cơ sở có uy tín cùng nhân viên có kinh nghiệm và trang thiết bị đầy đủ là những cơ sở cần được ưu tiên hơn cả khi lựa chọn. 

Một số loại giấy khác được sử dụng in phong bao lì xì 
    Giấy Bristol: đây là loại giấy được nhiều người đánh giá cao về chất lượng sử dụng tốt cũng như có bề mặt bóng mịn. Không những thế, loại giấy này còn có được độ bám mực cực cao và có thể in ấn tất cả các loại màu sắc đẹp nên rất thích hợp để in bao lì xì với nhiều hình trang trí phong phú và màu sắc rực rỡ. 
    Giấy Ford: đây là một loại giấy phổ biến trên thị trường hiện nay và được sử dụng nhiều trong việc in ấn và có thể được sử dụng để thiết kế bao lì xì. Loại giấy này có độ nhám vừa phải và chất lượng bám mực tốt nên các bạn có thể sử dụng chúng để thiết kế và in hầu hết tất cả các mẫu bao lì xì khác nhau. 
    Giấy Couche: về cơ bản thì mọi người đều đánh giá là khá giống với giấy Bristol với bề mặt bóng mọn cùng chất lượng ăn mực khá tốt.
Các loại giấy này đều có nhiều ưu điểm và thường được chọn lựa để in phong bao lì xì cho dịp tết bên cạnh giấy Kraft. Trong tương lai, các loại phong bao lì xì giấy này chắc chắn sẽ còn được sử dụng nhiều nhờ những ưu điểm chúng mang lại. 
 

Xem thêm: https://alona.vn/
13/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *