nghethuatcuocsongdep.com

Kỹ thuật cần biết khi ép cừ u 200

Đối với tất cả các công trình thì đầu tiên quan trọng nhất vẫn chính là nền móng. Đối với những công trình hầm hoặc bán hầm thì kỹ thuật ép cừ u200 vô quan trọng. Để tránh được những sạt lở, lún sập thì đây là một trong những kỹ thuật không thể thiếu. Kỹ thuật cần biết khi ép cừ u200 sẽ được đề cập dưới bài viết này, giúp bạn có kiến thức cơ bản để lựa chọn ra đơn vị ép cừ dành cho mình.

Với kỹ thuật ép cọc cừ hiện đại, có thể chia 2 loại cừ cho bạn đó là cừ U và cừ Larsen. Vì điều kiện và những yêu cầu thì cừ U vẫn được dùng phổ biến hơn. Chính vì thế chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật ép cọc cừ u 200.

Kỹ thuật ép cọc cừ U là việc ép thanh sắt có hình chữ U có độ dài tùy vào từng vị trí, địa hình và yêu cầu của từng công trình xây dựng cụ thể. Với kỹ thuật này chúng ta thường dùng cho các công trình dưới đất như hầm, bán hầm, công trình yêu cầu nền thấp hơn so với mặt đất như bể phốt, bể bơi, … nơi có khả năng chống được sạt lở đất.

Related image

Kỹ thuật ép cọc cừ U và ép cọc bê tông đều là hai phương pháp để xây dựng nên một nền móng chắc chắn cho công trình. Nhưng ép cừ u 200 càng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn bởi những lợi thế và ưu điểm mà nó mang lại cho các công trình tốt hơn ép cọc bê tông.

Những lưu ý khi tiến hành thực hiện ép cọc cừ U

Nhằm giảm bớt các sự cố trong quá trình thi công chúng ta cần chú ý như:

- Thanh chống phải thẳng, không được cong hoặc võng xuống, đồng thời thanh chống cũng cần phải có khả năng chịu 1 lực lớn.

- Yếu tố quan trọng không kém là cao độ của việc chống chịu phải thực sự hợp lý. Khi đó việc thi công sẽ trở nên dễ dàng hơn mà vẫn

- đảm bảo được chất lượng của công trình.

- Thanh ốp vào hàng cừ cũng là yếu tố nhỏ nhưng quan trọng. Yêu cầu đối với nó là phải sát với các thanh cừ, nếu bạn phát hiện ra hai thanh không sát nhau thì hãy yêu cầu với đơn vị thi công ngay để xử lý.

Trên đây là những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn tới công trình của bạn, do đó chúng ta cần thực sự chú ý và quan tâm, yêu cầu chủ đầu tư xây dựng khắc phục ngay nếu như có lỗi lầm. Nếu như bạn đang có ý định ép cừ u 200 nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào thực hiện, hãy ghé qua Công ty Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội để được tư vấn thêm thông tin chi tiết và cung cấp dịch vụ ép cừ u 200 thật sự chất lượng!
 

07/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *