nghethuatcuocsongdep.com

Lưu ý khi lát sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhà gỗ công nghiệp có khả năng chống trơn trượt, chịu mài mòn cực tốt, được ứng dụng nhiều hơn cho các công trình nhà ở. Một số lưu ý khi lát sàn công nghiệp sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ giúp gia đình bạn có được phương án thi công sàn gỗ tốt nhất, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Sàn gỗ chỉ có thể ổn định khi được thi công lắp đặt trong điều kiện tốt nhất. Từ nhiệt độ, ánh sáng cho đến độ bằng phẳng của nền nhà… tất cả đều cần đảm bảo được thực hiện và chuẩn bị với điều kiện ổn định, điều đó sẽ giúp cho việc lát sàn nhanh chóng, đạt hiệu quả bền vững về lâu dài. 

Môi trường lát sàn gỗ công nghiệp 

Điều kiện nhiệt độ thấp nhất để tiến hành thi công lát sàn gỗ công nghiệp cho công trình nhà ở là 19 độ. Như vậy, thông thường người ta sẽ lát sàn vào mùa hạ hoặc mùa thu, vì mùa đông nhiệt độ hạ thấp sẽ ảnh hưởng đến kết cấu chung của sàn nhà. 

ết quả hình ảnh cho Lưu ý khi lát sàn gỗ công nghiệp

Ngoài ra, độ ẩm đạt tiêu chuẩn để lát sàn là 50 đến 70%, không được quá cao và cũng không được quá thấp. Chúng ta cần đảm bảo không gian lát sàn thoáng mát để tạo nên sự thông thoáng và độ bền bỉ cho mọi công trình. 

Giá trị thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp 

Việc lát sàn gỗ công nghiệp cần đảm bảo được nguồn sáng và giá trị thẩm mỹ để kiến tạo nên kiến trúc nhà ở ấn tượng, sang trọng và nổi bật nhất. Ánh sáng chiều vào sàn gỗ theo chiều dọc sẽ giúp cho bề mặt sàn nhà đẹp hơn với những đường vân gỗ và mạch gỗ tự nhiên, rõ nét. 

Ngôi nhà với sàn gỗ sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn, kiến tạo nên những giá trị thẩm mỹ theo năm tháng thời gian. Nếu bạn hướng đến nội thất cổ điển hay tân cổ điển thì lát sàn gỗ cho nền nhà chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. 

Khoảng cách chân tường và mép sàn gỗ 

Một trong những lưu ý quan trọng khác khi thi công lát sàn gỗ là khoảng cách giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm. Đây là khoảng cách bắt buộc để đảm bảo mộng gỗ đạt chuẩn, không xảy ra hiện tượng cong vênh hay giãn nở, bề mặt sàn gỗ luôn mới đẹp và có kích thước theo đúng tiêu chuẩn, cân đối với diện tích bề mặt nền nhà. 

Liên hệ ngay với nội thất sàn gỗ Thảo Nhi để được tư vấn và phục vụ để lát sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tính bền vững theo năm tháng thời gian sử dụng. 

Xem thêm bài viết: http://www.vutrangnhung.com/news/detail/bao-gia-san-go-cong-nghiep-mua-san-go-2144.html
29/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *