nghethuatcuocsongdep.com

Những điều cần biết về tủ bếp gỗ tần bì

Tủ bếp là một sản phẩm nội thất vô cùng gần gũi với chúng ta trong cuộc sống ngày nay. Đây là một sản phẩm không chỉ mang lại lợi ích bảo vệ các bị, dụng cụ nhà bếp mà còn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho chính không gian bếp và căn nhà của mình. Với sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo các sản phẩm nội thất, trên thị trường hiện nay đã có rất đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã các sản phẩm tủ bếp từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, một trong những chất liệu làm tủ bếp được yêu thích nhất đó chính là tủ bếp gỗ tần bì. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này, để xem, sản phẩm có những đặc điểm gì để có thể thu hút khách hàng như vậy và sản phẩm có thực sự tốt không nhé!
 


Tủ bếp gỗ tần bì có đặc điểm gì?
Gỗ tần bì là một loại gỗ có tên tiếng Anh là American Ash, được trồng phổ biến ở miền Đông của Hoa Kỳ. Đặc tính của cây gỗ tần bì thẳng, mặt vân gỗ đều, đường vân rất sáng và đẹp. Màu sắc của loại gỗ này rất sáng và bóng, khá đa dạng. Tuy nhiên, thường chúng ta hay sử dụng hai tông màu chính là trắng và vàng nhạt để ứng dụng vào sản xuất, thiết kế nội thất.
Tại sao gỗ tần bì lại được ưa chuộng?
Trên thị trường có vô vàn các sản phẩm được làm từ các chất liệu gỗ khác nhau, nhưng tủ bếp gỗ tần bì lại được ưa chuộng hơn cả, đó là vì những ưu điểm sau của loại gỗ này:
Độ bền khá tốt: Gỗ tần bì có sức chịu được những va chạm mạnh mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp, hình dáng của chúng khá tốt. Tuy nhiên, để giữ cho sản phẩm luôn được bền, đẹp, chúng ta cũng nên hạn chế những va chạm để thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn.
Chống mối, mọt: Bản thân sản phẩm gỗ tần bì cũng đã có khả năng chống mối mọt được khá tốt. Sau đó, khi sản xuất những sản phẩm tủ bếp, gỗ được trải qua những công đoạn xử lý công nghệ cao để nâng cao khả năng chống mối mọt và đây cũng là đặc điểm được khách hàng yêu thích nhất khi lựa chọn sản phẩm này.
Giá thành hợp lý: so với các sản phẩm được làm từ chất lượng gỗ tự nhiên, truyền thống thì sản phẩm làm từ gỗ tần bì có mức giá không chênh lệch nhau nhiều nên rất phù hợp với sự lựa chọn của nhiều khách hàng.
Tủ bếp gỗ tần bì có tốt không?
Với những ưu điểm của loại gỗ được nêu trên đã phần nào khẳng định được chất lượng của loại sản phẩm làm từ gỗ tần bì này. Tuy nhiên, khi lựa chọn tủ bếp gỗ tần bì của Nội thất Alpha, bạn sẽ được trải nghiệm những đặc tính tốt nhất của sản phẩm này bởi quy trình xử lý, sản xuất hiện đại, công nghệ cao, giúp nâng cao hiệu quả của sản phẩm tới người tiêu dùng.
 

Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/mot-so-mau-tu-bep-go-soi-nga-dang-hot-3301.html
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *